Xưởng in hiflex TKV chuyên in bạt hiflex giá rẻ nhất tại TPHCM, in bạt hiflex nhanh lấy liền, in hiflex quảng cáo chất lượng cao.
In hiflex là gì ?
Ứng dụng in hiflex trong quảng cáo ?
In hiflex ở đâu giá rẻ ?


HIFLEX HAY CÒN GỌI LÀ BẠT HIFLEX
  • Hiflex tên gọi thông dụng chính là bạt, hay bạt hiflex. Đó là 1 loại nhựa PVC có 2 mặt 1 mặt màu trắng sữa, 1 mặt màu trắng đục (màu xám nhẹ).
  • Người ta thường sử dụng mặt trắng sữa của bạt hiflex để in vì khi đó sản phẩm in có màu sắc đẹp, bóng bẩy. Còn màu trắng đục ( màu xám nhẹ ) người ta in những sản phẩm sân khấu dùng để quay phim, chụp hình trong các sự kiện ca nhạc, liveshow, sự kiện giới thiệu sản phẩm mới.
  • Hiflex hay bạt hiflex có thể chịu mưa nắng, co dãn tốt, độ bên màu có thể từ 1 năm đến 3 năm, màu sắc đậm độ bền màu sẽ lâu hơn.
Nếu ?


Bạn đang cần in hiflex cho kế hoạch khuyến mãi giảm giá sản phẩm nào đó, hay đang muốn tung ra 1 sản phẩm mới, hay bạn đang có kế hoạch khai trương nhà hàng, quán ăn, hay chạy chương trình marketing cho công ty ?

Cần 1 sản phẩm in hiflex cho sự kiện của bạn, bạn lo lắng không có 1 banner, hiflex nổi bật, bạn sợ màu sắc không hài hòa, bắt mắt ?

Bạn đang phân vân không biết chọn công ty nào bởi hiflex, banner là sản phẩm cực kỹ quan trọng đối với thương hiệu của bạn, chính vì thế để lựa chọn được công ty in băng rôn uy tín, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp là vấn đề làm bạn phải suy nghĩ.


Ứng dụng của in hiflex hay bạt hiflex trong quảng cáo ?

Chất liệu hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, Panno, băng rôn ở khắp các con đường. Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các Hội chợ, triễn lãm, Hội thảo...
BẠN ĐÃ HIỂU THẾ NÀO LÀ HIFLEX

VÀ ỨNG DỤNG CỦA HIFLEX TRONG QUẢNG CÁO

VẬY BẠN CÓ NHU CẦU IN HIFLEX KHÔNG ?
Tại sao lại chọn in hiflex tại TKV ? In hiflex tại TKV bạn sẽ được gì ?

Công ty in hiflex, Chuyên in bạt hiflex chất lượng cao, giá rẻ tại TP.HCM.In hiflex thường dùng hiflex trong việc làm dù, bạt, mái che Tư vấn Gọi 08.668.36359
Hiflex là loại bạt PVC được dùng phổ biến trong in kỹ thuật số, bạt hiflex rất bền có thể chịu mưa nắng, thời gian có thể tới 3-5 năm.
Độ dày của Hiflex dao động trong khoảng từ 0.26 mm đến 0.52 mm nhưng đa phần loại được ưa chuộng nhất là 0.32 mm vì nó có độ dày vừa phải rất thích hợp
Ngoài ra in hiflex còn làm băng rôn, cờ phướn, in hiflex làm bảng hiệu.

in-phun-ky-thuat-soin-hiflex
In ấn trên mọi chất liệu
- In PP
- In Decal
- In băng rôn
Tư vấn miến phí
ĐT: 08.66836359

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
In PP Giá Rẻ.Vn, In PP Tại TP.HCM, In PP gia re tai TPHCM © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top