In hiflex BCV chuyên in bạt hiflex giá rẻ nhất tại TPHCM, in bạt hiflex nhanh lấy liền, in hiflex quảng cáo chất lượng cao.


may in hiflex

In bạt hiflex là gì ?
Ứng dụng in hiflex trong quảng cáo ?
In hiflex ở đâu giá rẻ ?
may in hiflex 2


HIFLEX HAY CÒN GỌI LÀ BẠT HIFLEX
  • Hiflex tên gọi thông dụng chính là bạt, hay bạt hiflex. Đó là 1 loại nhựa PVC có 2 mặt 1 mặt màu trắng sữa, 1 mặt màu trắng đục (màu xám nhẹ).
  • Người ta thường sử dụng mặt trắng sữa của bạt hiflex để in vì khi đó sản phẩm in có màu sắc đẹp, bóng bẩy. Còn màu trắng đục ( màu xám nhẹ ) người ta in những sản phẩm sân khấu dùng để quay phim, chụp hình trong các sự kiện ca nhạc, liveshow, sự kiện giới thiệu sản phẩm mới.
  • Hiflex hay bạt hiflex có thể chịu mưa nắng, co dãn tốt, độ bên màu có thể từ 1 năm đến 3 năm, màu sắc đậm độ bền màu sẽ lâu hơn.
Nếu ?


Bạn đang cần in hiflex cho kế hoạch khuyến mãi giảm giá sản phẩm nào đó, hay đang muốn tung ra 1 sản phẩm mới, hay bạn đang có kế hoạch khai trương nhà hàng, quán ăn, hay chạy chương trình marketing cho công ty ?

Cần 1 sản phẩm in hiflex cho sự kiện của bạn, bạn lo lắng không có 1 banner, hiflex nổi bật, bạn sợ màu sắc không hài hòa, bắt mắt ?

Bạn đang phân vân không biết chọn công ty nào bởi hiflex, banner là sản phẩm cực kỹ quan trọng đối với thương hiệu của bạn, chính vì thế để lựa chọn được công ty in băng rôn uy tín, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp là vấn đề làm bạn phải suy nghĩ.Ứng dụng của in hiflex hay bạt hiflex trong quảng cáo ?

Chất liệu hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, Panno, băng rôn ở khắp các con đường. Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các Hội chợ, triễn lãm, Hội thảo...
BẠN ĐÃ HIỂU THẾ NÀO LÀ HIFLEX

VÀ ỨNG DỤNG CỦA HIFLEX TRONG QUẢNG CÁO


Hãy đến với xưởng in hiflex BCV tại TP.HCM để bạn được phục vụ tốt nhất.
LIÊN HỆ DỊCH VỤ IN HIFLEX TẠI BCV ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ
  • Công ty TNHH In Bước Chân Việt
  • Địa chỉ: 162L/24 Trường Chinh, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • ĐT: 08 66836359
  • Hotline: 0939514770
Dịch vụ in hiflex liên quan: 
In hiflex giá rẻ nhanh nhất tại TP.HCM
BCV với hệ thống máy in Nhật, số lượng 6 máy nên có thể in hiflex giá rẻ với số lượng lớn, tốc độ in và giá cả in tại xưởng in hiflex BCV sẽ làm hài lòng quý khách

In hiflex chất lượng cao
Xưởng in hiflex BCV sử dụng máy in xuất xứ Nhật Bản, in hiflex màu sắc đẹp giống file thiết kế, in hiflex hình ảnh rõ nét chất lượng cao.

In hiflex tại BCV giao hàng miễn phí.
BCV in hiflex giao hàng miễn phí cho khách hàng tại nội thành Tp,HCM với đơn hàng trên 1 triệu.
In hiflex tại BCV

Dịch vụ in hiflex chỉ 1 ngày có hàng.
Đây là dịch vụ in hiflex đặc biệt tại BCV, dịch vụ in hiflex này giúp quý khách hàng có được sản phẩm in hiflex nhanh nhất nhưng không làm giảm chất lượng in.
 
In PP Giá Rẻ.Vn, In PP Tại TP.HCM, In PP gia re tai TPHCM © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top